Nội ThấtTin Tức

Xem Ngay Mẫu Nội Thất Văn Phòng Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Những thiết kế văn phòng thiếu không gian riêng tư mà trong một thời gian dài, đôi khi nhân viên cảm thấy gò bó, bức bối trong người, khiến cho hiệu suất công việc thấp đi. Vậy nên nội thất văn phòng cũng rất quan trọng trong môi trường làm việc văn phòng. Xem Ngay Mẫu Nội Thất Văn Phòng Đẹp Hiện Đại Nhất 2019 Cùng Nội Thất Hòa Phát tham khảo nhé!

Xem Ngay Mẫu Nội Thất Văn Phòng Đẹp Hiện Đại Nhất 2019

Mẫu 1: Kết hợp cây xanh trong phòng làm việc

Nội thất văn phòng được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, cây xanh được xem như là một yếu tố quan trong giúp duy trì sự thỏi mái và tâm thế cho nhân viên trong công việc.

Mẫu 2: Nội thất tiết kiệm diện tích

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng số 52 được xem là một văn phòng kiểu chuẩn đúng với yêu cầu tiết kiệm không gian và chi phí cho công ty. Tuy nhiên, bàn ghế trong văn phòng được thiết kế hợp lý đúng chuẩn giúp nhân viên cảm thấy thỏi mái khi làm việc tại đây.

Mẫu 3: Sử dụng màu sắc tạo cảm giác thoải mái

Mẫu thiết kế và thi công nội thất văn phòng tiếp theo được công ty thiết kế và thi công đúng chuẩn khoảng cách đảm bảo cho các nhân viên có không gian thoải mái làm việc. Xen kẽ với những chiếc bàn làm việc là những chiếc ghế đệm êm ái, để nhân viên có thể nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng mỗi lúc công việc nặng nề nhất.

Mẫu 4: Sử dụng vách ngăn thấp để kết nối nhân viên

Một mẫu thiết kế văn phòng kiểu chuẩn nữa được giới thiệu đến các bạn. Không gian bàn làm việc được thiết kế vách ngăn tạo không gian riêng tư cho các nhân viên, tuy nhiên vách ngăn được thiết kế thấp nên vẫn tạo ra sự kết nối cho các nhân viên trong công ty.

Mẫu 5: Thiết kế lối đi lớn

Văn phòng rộng rãi được thiết kế với lối đi thoáng vô cùng. Nội thất văn phòng được thiết kế liên không gian, lối đi giữa các không gian rộng tạo sự liên kết giữa các phòng ban. Ánh sáng và cây xanh cũng là thành phần không thể thiếu đối với không gian nội thất văn phòng.

Mẫu 6: Tạo không gian thoải mái kết hợp phong cách đơn giản

Sự mộc mạc pha một chút hoang dại là điểm đặc biệt của không gian mẫu thiết kế nội thất văn phòng tiếp theo. Màu sắc gỗ đặt trong không gian liên thông được chia phân khu vực. Điểm khác biệt của cây xanh trong văn phòng này với những cây xanh khác chính là họ không sử dụng những chậu cây nhỏ nhắn dễ thương mà là những cây gỗ công nghiệp lớn được đặt vào không gian giữa mỗi bàn làm việc lớn với các vị trí xoay quanh.

Mẫu 7: Sử dụng màu sắc nổi bật

Đới với mẫu thiết kế nội thất văn phòng tiếp theo thì bạn sẽ có cảm giác như mình đang làm việc hay lạc giữa một quán cafe sách vậy. Vì sao ư? Màu sắc được sử dụng tự nhiên, tranh, sách, tài liệu được chuẩn bị đày đủ và đa dạng. Những chiếc đèn trần, đèn treo được thiết kế với ánh sáng nhẹ nhàng dễ chịu. Ghế bàn cũng không gò bó như những phòng làm việc thông thường mà mang một nét nghệ thuật đặc biệt.

Mẫu 8: Lấy đèn chùm làm điểm nhấn

Thời thế đã thay đổi, hiện tại hầu như tất cả các công ty đều quan tâm rất nhiều đến người lao động từ sức khỏe đến tinh thần. Bởi! có sức khỏe tốt thì tiến độ mới đảm bảo, Có tinh thần thỏi mái thì năng suất làm việc mới cao, hiệu quả và sức sáng tạo trong công việc cũng được phát huy một cách tối đa nhất.

Trước giờ bạn nghĩ là thiết kế văn phòng làm việc là rất khó. Nếu mình không được học hay am hiểu chuyên môn về thiết kế thì sẽ không bao giờ làm được. Tuy nhiên, là một nhà đầu tư thì bạn cũng cần biết những kiến thức cơ bản về thiết kế cho văn phòng làm việc của công ty mình để đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên mang về cho công ty kết quả tốt nhất nhé.

Mẫu 9: Sử dụng nội thất nhỏ gọn

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tiếp theo là một không gian tràn ngập năng lượng của ánh sáng tự nhiên và cây xanh tươi mát.

Mẫu 10: Gam màu sắc ấm áp

Văn phòng sử dụng nội thất với màu sắc ấm áp, không gian tuy nhỏ nhưng được thiết kế gần gũi và không hề bị thiếu riêng tư khi làm việc. Có thể tưởng tượng tất cả nhân viên trong văn phòng này được kết nối với nhau, làm việc một cách thống nhất và hòa nhã sẽ vô cùng thú vị và cuốn hút của không khí làm việc.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button