Tin Tức

Tại Sao Phải Vệ Sinh Vùng Kín Nam Đúng Cách

Vệ sinh vùng kín nam đúng cách là một cách để chăm sóc và kiểm tra bộ phận sinh dục của bạn, giúp phòng bệnh và phát hiện một số bệnh như:

Khối u và sưng

Có một số nguyên nhân gây ra cục u và sưng tinh hoàn, bao gồm các tĩnh mạch mở rộng, tụ dịch, chlamydia hoặc ung thư tinh hoàn. Mặc dù chỉ có khoảng 4 trong số 100 khối, nhưng điều quan trọng là phải kiểm tra bản thân thường xuyên vì việc phát hiện sớm ung thư có thể giúp việc điều trị hiệu quả hơn.

Xoắn tinh hoàn

Xoắn tinh hoàn là tình trạng sưng đau đột ngột xảy ra khi tinh hoàn bị xoắn – đây là một trường hợp cấp cứu y tế và cần phải phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Vệ sinh vùng kín nam đúng cách

Xem thêm cách vệ sinh vùng kín nam đúng cách tại: https://silverfoxvn.com/huong-dan-cach-ve-sinh-vung-kin-nam-dung-cach/

Balanitis

Nếu bạn không rửa bên dưới bao quy đầu đúng cách, một chất trông giống như sến sẩm có tên là smegma có thể bắt đầu tích tụ.

Smegma là chất bôi trơn tự nhiên giúp giữ ẩm cho dương vật. Nếu smegma tích tụ trong bao quy đầu, nó có thể bắt đầu có mùi và gây ra sự phát triển quá mức của vi khuẩn. Điều này có thể gây đỏ và sưng đầu dương vật của bạn, được gọi là viêm bao quy đầu.

Balanitis cũng có thể do nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc bị kích ứng bởi xà phòng và gel. Hầu hết các trường hợp viêm bao quy đầu đều được kiểm soát dễ dàng với sự kết hợp của các loại kem hoặc thuốc mỡ, vệ sinh tốt và tránh các chất gây kích ứng dương vật.

Biện pháp đơn giản nhất để phái mạnh phòng tránh bệnh nam khoa là mỗi ngày vệ sinh vùng kín nam đúng cách giúp tránh khỏi nguy cơ viêm nhiễm, nấm ngứa và duy trì sức khỏe sinh sản lành mạnh.

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25,Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 028 2210 3350
  • Website: https://silverfoxvn.com/
0/5 (0 Reviews)
Back to top button