Dịch Vụ

Vệ Sinh Máy Lạnh Uy Tín Cần Những Gì? Bảo Trì F24

Bạn đang không đủ thời gian và chuyên môn để vệ sinh máy lạnh nhà bạn? Để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình, hãy vệ sinh chúng thường xuyên để chúng luôn hoạt động tốt và đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Thế nhưng bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào để vệ sinh máy lạnh nhà mình. Hãy iên hệ ngay dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín của đơn vị Bảo Trì F24 để được chúng tôi hỗ trợ và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

⇒THAM KHẢO BẢNG GIÁ VỆ SINH MÁY LẠNH

Khi nào thì nên vệ sinh máy lạnh?

Việc vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh tùy thuộc vào mức độ sử dụng và môi trường. Tuy nhiên theo các chuyên gia về máy lạnh thì nên thực hiện vệ sinh trong thời gian giao động từ 3 – 4 tháng 1 lần.

Bộ đồ nghề chuyên dụng cho công việc vệ sinh máy

Máy bơm áp lực nước

Đây là máy cần thiết nhất cho công việc vệ sinh để đảm bảo máy được vệ sinh sạch sẽ đạt được yêu cầu.

Máy tạo ra dòng nước áp lực cao giúp giúp cho việc xịt rửa máy lạnh, xịt rửa cục nóng điều hòa đẩy bay hoàn toàn lớp bụi bẩn bám vào trong khi máy vận hành.

Máy hút bụi

Sử dụng máy hút bụi để hút sạch phần bụi bám trên thân máy, lưới lọc và bên trong quạt lõi máy.

Bạt che vệ sinh máy lạnh

Đây là dụng cụ quan trọng thứ 2 trong bộ đồ nghề vệ sinh máy lạnh tại nhà

Bạt che toàn bộ máy tránh giữ nguồn nước không vương vãi ra tường, sàn nhà khi dùng máy bơm áp lực xịt rửa máy lạnh.

Bộ tua vít 

bo tua vit da nang 41 mon 1 - Bộ Dụng Cụ Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà Gồm Những Gì?

Trước khi vệ sinh bắt buộc người thợ phải tháo các bộ phận rời của đầu lạnh như mặt nạ, lưới lọc, bộ đồng hồ hiển thị thông số,…Bắt buộc phải có bộ dụng cụ này.

Thang xếp

Thang nhôm sẽ giúp bạn tiếp cận máy và thực hiện thao tác vệ sinh trên cao một cách dễ dàng hơn

Thang là một dụng cụ vô cùng cần thiết cho bất kì công việc sửa chữa, vệ sinh nào đặc biệt là vệ sinh máy điều hòa sử dụng thang rất tiện lợi

Việc tiếp cận máy và di chuyển thao tác vệ sinh trên cao đòi hỏi phải sử dụng đến thang xếp. Ngoài ra còn sử dụng:

 • Bao ni lông đủ để bao bọc phần mạch điện
 • Dung dịch vệ sinh nồng độ thấp để tẩy các vết bẩn lâu ngày
 • Dung dịch diệt khuẩn

Trên đây là một số dụng cụ cơ bản và đặc biệt cần thiết cần có trước khi vệ sinh máy lạnh. Ngoài ra còn một số dụng cụ chuyên ngành điện lạnh khác mà người thợ vệ sinh điều hòa mang theo để kiểm tra máy trước và sau quá trình vệ sinh.

Để đảm bảo máy được vệ sinh sạch, đúng kỹ thuật và kiểm tra máy đảm bảo vận hành được hay chưa tốt nhất quý khách hàng nên liên hệ thợ vệ sinh máy lạnh tại nhà

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín cần những gì?

Các máy lạnh sử dụng ở văn phòng thường hoạt động với công suất liên tục, do đó máy lạnh cần phải được vệ sinh thường xuyên.

Kiểm tra, bảo dưỡng từng bộ phận để máy lạnh có tuổi thọ cao hơn

Nhờ vào việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên, máy lạnh sẽ được làm sạch những bụi bẩn ở dàn nóng khiến máy bị tự động ngắt điện và hư hỏng block. Ngoài ra, thông qua việc vệ sinh, máy lạnh còn được kiểm tra hoạt động sơ bộ, giúp bạn sớm phát hiện và sửa chữa những lỗi hư hỏng nhỏ nhất.

Giúp máy lạnh tiết kiệm điện năng hơn

Khi có nhiều bụi bẩn bám vào dàn lạnh sẽ cản trở khí lạnh thoát ra, khiến phòng lâu lạnh hơn và máy phải hoạt động liên tục. Điều này sẽ khiến máy tiêu thụ nhiều điện năng hơn.

Giúp máy hoạt động tốt hơn

Khi máy được vệ sinh thường xuyên giúp loại bỏ bụi bẩn bám ở máy, máy sẽ hoạt động tốt và êm ái hơn.

Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

Khi máy lạnh bám nhiều bụi bẩn nhưng không được vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến hô hấp của gia đình bạn. Do đó việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên là một cách để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Quy trình vệ sinh máy lạnh uy tính tại F24

 • Tiến hành tổng kiểm tra hoạt động của các bộ phận máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block máy, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, gas,…
 • Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ của máy, làm sạch dàn lạnh bằng vòi phun cao áp. Sau đó vệ sinh ống thoát nước, máng nước và quan trọng là không để nước thấm vào bảng mạch.
 • Vệ sinh dàn nóng. Chúng tôi sẽ tiến hành tháo vỏ của cục nóng, dùng vòi xịt cao áp để xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt. Sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra và nạp gas cho máy lạnh.
 • Khi hoàn tất quá trình vệ sinh chúng tôi sẽ lắp ráp lại máy. Sau đó sẽ cho máy chạy thử khoảng 15 – 30 phút để chắc chắn rằng máy hoạt động bình thường.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • vệ sinh máy lạnh uy tín cần những gì?

 • cách vệ sinh máy lạnh tại nhà

 • bộ dụng cụ vệ sinh máy lạnh tại nhà

 • vệ sinh máy lạnh tại nhà tphcm

 • bảng giá vệ sinh máy lạnh

 • giá vệ sinh máy lạnh tphcm

 • giá vệ sinh máy lạnh uy tín

 • hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh tại nhà

 • vệ sinh máy lạnh uy tín

0/5 (0 Reviews)
Back to top button