Tin Tức

Top 5 công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất Quận 4

1

Công ty thu mua phế liệu Thiên Phát

Thiên Phát hiện có hai chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh nên nếu bạn đang có nhu cầu thu mua phế liệu tại quận 4 thì có thể dễ dàng liên hệ. Cũng như Bảo Minh, Thiên Phát hiện đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng dịch vụ. 

Thiên Phát nhận thu mua phế liệu sắt, thép, nhôm, inox, vải, linh kiện điện tử, máy móc cũ và thanh lý nhà xưởng. Ngoài quận 4 thành phố Hồ Chí Minh thì công ty cũng hoạt động khá mạnh tại các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương. 

2

Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh

Tại quận 4 thành phố Hồ Chí Minh, công ty thu mua phế liệu Bảo Minh đã có hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực này. Hiện tại, công ty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Với lịch làm việc này, bất kỳ lúc nào bạn liên hệ công ty cũng được nhân viên hỗ trợ.

Thu mua phế liệu Bảo Minh

Các dịch vụ nổi bật của công ty bao gồm: 

  • Thu mua phế liệu kim loại như sắt, thép, đồng, chì, kẽm, hợp kim, nhôm, inox. 
  • Thu mua phế liệu nhựa, vải. 
  • Thu mua các loại máy móc cũ.
  • Thu mua văn phòng cũ, thanh lý nhà xưởng.

Với tất cả các dịch vụ này, công ty Bảo Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí vận chuyển. Đặc biệt, sau khi thu gom, công ty còn dọn dẹp kho bãi giúp khách hàng. Bạn sẽ nhanh chóng có mặt bằng để sử dụng vào việc khác. 3

Công ty thu mua phế liệu Hùng Phát

Hùng Phát được thành lập vào năm 2008, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nên chất lượng dịch vụ rất tốt. Không chỉ vậy, hiện nay, công ty này còn có đội ngũ nhân viên lên đến 100 người, nhiệt tình với khách hàng.

công ty hùng phát

Các dịch vụ chủ yếu của Hùng Phát bao gồm: 

  • Thu mua phế liệu kim loại như sắt, thép, đồng, inox, nhôm. 
  • Thu mua nhựa, giấy, vải.
  • Thu mua phân xưởng cũ, xác nhà cũ, container, coppha, các loại giàn giáo cũ.0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button