Tin Tức

Top 5 công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất Bình Chánh

1

Công ty thu mua phế liệu Hương Giang

Hương Giang là một trong những công ty có nhiều chi nhánh thu mua hỗ trợ khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và cả Bình Dương. Bạn có thể liên hệ với Hương Giang bất kỳ lúc nào, vì có nhiều chi nhánh nên công ty có khả năng thu gom tận nơi tức thì. 

Phế liệu Hương Giang
Phế liệu Hương Giang

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của công ty Hương Giang chính là khả năng thu mua phế liệu chuyên sâu. Hiện tại, công ty không dàn trải dịch vụ mà chỉ tập trung vào thu mua một số loại phế liệu chính như sắt, thép, đồng, chì, kẽm, hợp kim và một số phế liệu công trình. 

Cũng như các công ty khác, sau khi nhận liên hệ của khách hàng, Hương Giang sẽ đến trực tiếp địa chỉ cần thu gom, khảo sát, thống nhất giá rồi mới cho xe đến vận chuyển. Bảng giá phế liệu luôn được cập nhật công khai tại website của công ty. Tuy nhiên, để có được mức giá chính xác thì cần phải căn cứ vào chủng loại phế liệu, địa điểm thu mua. Nếu bạn đang có nhu cầu thu mua phế liệu với số lượng lớn thì nên liên hệ trực tiếp công ty để được báo giá tức thì. 

2

Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh

Công ty Bảo Minh hiện nay đã cơ hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Công ty không chỉ có chi nhánh thu mua tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn phát triển tại các tỉnh, thành phố khác. Hiện tại, Bảo Minh đã có chi nhánh hỗ trợ khách hàng tại Hà Nội nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để được nhân viên tư vấn. 

Thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh

Ngoài chi nhánh hoạt động rộng khắp, Bảo Minh còn được khách hàng tin tưởng bởi số lượng nhân viên đông, có nhiều kinh nghiệm. Hầu hết các nhân viên công ty đều có khả năng tư vấn nhanh, khảo sát số lượng, chủng loại phế liệu rất tốt cho khách hàng. Bạn yên tâm là mình sẽ được hỗ trợ nhanh, tức thì. 

Các dịch vụ phổ biến hiện nay của công ty Bảo Minh bao gồm: 

  • Thu mua phế liệu kim loại như sắt, thép, chì, kẽm, hợp kim, nhôm, inox. 
  • Thu mua phế liệu nhựa, giấy, vải. 
  • Thu mua linh kiện điện tử, các loại máy móc, thiết bị hư hỏng hoặc bị lỗi trong quá trình sản xuất. 
  • Thu mua văn phòng, xác nhà cũ, thanh lý nhà xưởng. 

Tất cả các dịch vụ này đều được Bảo Minh hỗ trợ phương tiện vận chuyển tận nơi và dọn dẹp kho bãi giúp khách hàng sau thu gom nên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, công sức. 3

Công ty thu mua phế liệu Đại Tín Trung

Đại Tín Trung là một trong những công ty có quy mô hoạt động rất lớn tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực thu mua phế liệu và xây dựng. Sự kết hợp giữa hai loại hình dịch vụ này có thể mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ uy tín, tốt nhất và nhanh gọn. 

Cty đại trung tín

Tại Bình Chánh, Đại Tín Trung sẵn sàng thu mua các loại phế liệu phổ biến như đồng, sắt, thép, chì, kẽm, hợp kim, niken, nhựa, inox, vải, giấy. Đặc biệt là các loại phế liệu công trình xây dựng. 

Do Đại Tín Trung còn hoạt động khá mạnh trong lĩnh vực xây dựng nên công ty còn hỗ trợ dịch vụ có liên quan như: tháo dỡ công trình, thu mua xác nhà, công trình xây dựng, san lấp mặt bằng. 

Đến nay, công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh phế liệu và là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn. Với kinh nghiệm phát triển như vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi hợp tác với Đại Tín Trung. Công ty luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phương tiện vận tải hiện đại phục vụ nhu cầu tháo dỡ, thu gom phế liệu số lượng lớn của khách hàng. 4

Công ty thu mua phế liệu Hùng Phát

Công ty thu mua phế liệu Hùng Phát được thành lập vào năm 2008 và là một trong những đơn vị có thời gian hình thành, phát triển lâu đời tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, công ty đã có nhiều chi nhánh thu mua tại các tỉnh, thành phố lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương. Hùng Phát làm việc tất cả các ngày trong tuần, tư vấn khách hàng bất kỳ lúc nào nên bạn có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu. 

công ty hùng phát

Do có thời gian hoạt động dài, có nhiều kinh nghiệm nên Hùng Phát rất mạnh về nhân lực cũng như phương tiện vận tải. Số lượng nhân viên của công ty hiện nay đã lên 100 người. Bất kể lúc nào khách hàng liên hệ, dù khoảng cách bao xa, công ty cũng có phương tiện đến tận nơi thu gom, dọn dẹp kho bãi cho khách hàng. 

Các dịch vụ phổ biến của Hùng Phát hiện nay bao gồm: 

  • Thu mua phế liệu kim loại sắt, thép, đồng, nhôm, hợp kim, niken. 
  • Thu mua phế liệu nhựa, giấy, vải. 

5

Công ty thu mua phế liệu Minh Phát

Công ty Minh Phát được thành lập không lâu nhưng lại là đơn vị mà hầu hết các khách hàng đều đánh gía tốt vì có số lượng dịch vụ đa dạng. Hiện tại, Minh Phát có một chi nhánh tại Bình Chánh và một chi nhánh ở Bình Dương. Với hai vị trí này, Minh Phát có thể hỗ trợ bạn thu gom phế liệu nhanh, tức thì không chỉ ở Bình Chánh mà khắp các quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. 

Công ty Minh Phát

Các dịch vụ của Minh Phát hiện nay: 

  • Thu mua phế liệu kim loại như sắt, thép, đồng, chì, kẽm, hợp kim, nhôm, inox, nhựa, giấy, vải. 
  • Thanh lý máy móc cũ, thanh lý công trình, tháo dỡ công trình. 
  • Thu mua đồ cũ, hàng thanh lý, hàng quá đát hoặc bị lỗi trong quá trình sản xuất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button