Tin Tức

Top 5 công ty thiết kế website ở tại Vinh

1

Vietbugs Company

Với hơn 3 năm trong lĩnh vực thiết kế web, SEO,..Vietbugs đã ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho Vietbugs ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Rất nhiều công ty và doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đã tìm tới Vietbugs để triển khai thiết kế web cũng như các chiến dịch tiếp thị và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực.

Dịch vụ của Vietbugs mang đến cho khách hàng gồm:

  • Thiết kế website
  • Dịch vụ hosting
  • Đăng ký tên miền
  • Quảng cáo Google
  • Email doanh nghiệp

Vietbugs Company

2

Congnghethanhvinh.com

Công ty cố phần phát triển công nghệ Thành Vinh được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tin cậy.

Các dịch vụ mà Thành Vinh cung cấp gồm:

  • Quảng cáo từ khóa, SEO web, tạo dựng thương hiệu trên thị trường online.
  • thiết kế website chuẩn SEO Google sử dụng thân thiện và có khả năng tùy biến cao.

Congnghethanhvinh.com3

Vietads

Vietads là một công ty thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp. Thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện nay để thiết kế những website độc đáo, đẹp mắt như HTML5, CSS3, PHP.

Hơn nữa, công ty cũng có những sản phẩm bằng ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở hiện đại, những website nằm ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như web tin tức, web dịch vụ, web giới thiệu,…

Vietads4

Công ty cổ phần phát triển công nghệ ITGROUP

Với hơn 6 năm “chinh chiến” thì ITGROUP có thể nói là một đơn vị rất có tiếng tại Nghệ An. Công ty này cũng là đối tác với trên dưới 400 công ty lớn nhỏ trong rất nhiều lĩnh vực như: dịch vụ, giáo dục, BĐS,…

Bên cạnh lĩnh vực thiết kế website theo yêu cầu, ITGROUP còn cung cấp thêm nhiều những dịch vụ khác như: chạy quảng cáo facebook, quảng trị website, quảng cáo Google Ads,…

Công ty cổ phần phát triển công nghệ ITGROUP

5

Công ty cổ phần truyền thông công nghệ TVC

Công ty CP truyền thông công nghệ TVC có thể được xem là một trong những đơn vị dẫn đầu tại Nghệ An. Được xây dựng bởi những chuyên gia tâm huyết và có bề dày kinh nghiệm trong ngành. Quy trình làm việc tại TVC cũng được tổ chức hết sức khoa học và linh hoạt.

TVC thiết kế web rất linh hoạt và trên rất nhiều lĩnh vực như:  Web bán hàng, web doanh nghiệp, web thể thao, web bất động sản, web giáo dục, web nhà hàng khách sạn,…

Công ty cổ phần truyền thông công nghệ TVC

Vậy là top10tphcm.com lại vừa giới thiệu đến bạn top công ty thiết kế web tại Vinh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Mong rằng mọi người sẽ tìm được những thông tin cần thiết và hữu ích qua bài viết này!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button