Tin Tức

Top 5 công ty bảo vệ uy tín tại Huyện Nhà Bè

1

Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty Long Việt được thành lập bởi các lãnh đạo quân đội, trong quá trình hoạt động lâu dài của mình, họ đã đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an ninh cho các khu vực tại Nhà Bè. Long Việt hiện cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau, bao gồm bảo vệ sự kiện, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ người quan trọng, bảo vệ mục tiêu di chuyển, bảo vệ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,….

Đội ngũ vệ sĩ của Long Việt cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích vì kiến thức sâu về ngành cũng như thái độ ứng xử chuyên nghiêp. Tất cả các nhân viên an ninh đều được lựa chọn cẩn thận, và họ được đào tạo thường xuyên về chuyên môn và đạo đức. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một số dịch vụ bảo vệ công nghệ cao do Long Việt cung cấp để bảo vệ an toàn và bảo mật cho bạn.

Công ty bảo vệ Long Việt
Hình Ảnh: Công ty bảo vệ Long Việt

2

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24H

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24H là đơn vị đầu tiên trong bảng xếp hạng những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại huyện Nhà Bè. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, công ty luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ thông qua việc đào tạo một đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp. Đồng thời, công ty còn tiếp cận những mô hình khác trên thế giới nhờ đó mang lại cho khách hàng một chất lượng dịch vụ trên cả mong đợi.

Ngoài dịch vụ bảo vệ, Đất Võ 24H còn cung cấp những dịch vụ khác như: dịch vụ bảo vệ Event, Dịch vụ bảo vệ tài sản, dịch vụ thám tử theo dõi, cung cấp dịch vụ lắp đặt camera….công ty luôn cố gắng mang lại một dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Công ty Bảo vệ Đất Võ 24H:

 • Có những gói dịch vụ ngắn, trung và dài hạn rất phù hợp với nhiều đơn vị với những quy mô khác nhau
 • Những người quản lý đều là những người biết tiếp thu và lắng nghe ý kiến của khách hàng
 • Lực lượng bảo vệ là những người linh hoạt, nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt và cách làm việc rất tận tâm

Công ty bảo vệ uy tín huyện Nhà Bè-Đất Võ 24H3

Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H

Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24H chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại huyện Nhà Bè chất lượng đến khách hàng. Với những kinh nghiệm cũng như chất lượng dịch vụ công ty hoàn toàn tự hào sẽ đem lại cho khách hàng một dịch vụ đáng để mong đợi.

Bảng giá dịch vụ được công khai trên Website chính thức của Bảo vệ Sài Gòn 24H khiến khách hàng dễ dàng theo dõi. Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ ví dụ như: Toyota, Điện quang, MB, FPT, Tuổi trẻ….

Một cuộc khảo sát nhanh được thực hiện bởi Top10tphcm về mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ đem lại kết quả cho thấy: 93% khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ cũng như khả năng cao họ sẽ sử dụng lại dịch vụ lần 2.

Dưới đây là những điểm nổi bật mà công ty Bảo vệ Sài Gòn 24H cung cấp cho khách hàng:

 • Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ
 • Phục vụ khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau: Hotline, Email, Chat trực tuyến…

Công ty bảo vệ uy tín huyện Nhà Bè-Bảo vệ Sài Gòn 24H4

Công ty Bảo vệ Liêm Chính

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ khắp các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là bảo vệ uy tín tại huyện Nhà Bè. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại huyện Nhà Bè.

Chính sự chuyên nghiệp cũng như trách nghiệm với công việc, khi xử lý những nhiệm vụ khó đã để lại nhiều ấn tượng tuyệt vời với đối tác của họ. Mỗi nhân viên bảo vệ luôn ý thức được sự an toàn của khách hàng là mục tiêu luôn được ưu tiên hàng đầu. Những nhà quản lý và lãnh đạo đều có hơn 10 kinh nghiệm làm việc cho nhiều dự án lớn.

Một số dịch vụ mà Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính cung cấp cho khách hàng:

 • Bảo vệ trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, khách sạn
 • Bảo vệ các văn phòng, tòa nhà cho thuê văn phòng
 • Bảo vệ khu chung cư, khu cao ốc, khu dân cư
 • Bảo vệ bệnh viện, phòng khám tư
 • Bảo vệ ngân hàng, trường học
 • Bảo vệ khu du lịch, khu vui chơi giải trí
 • Bảo vệ công trường, bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng
 • Bảo vệ showroom trưng bày, mua bán

Công ty bảo vệ uy tín huyện Nhà Bè-Liêm chính

5

Dịch vụ Bảo vệ Đại Trường Hải

Dịch vụ Bảo vệ Đại Trường Hải là công ty tiếp theo trong bảng xếp hạng những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại huyện Nhà Bè. Cùng với những vệ sĩ chất lượng cao và đông đảo hơn 1000 người sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kì khi nào họ cần.

Tất cả nhân viên ở công ty đều phải trải qua 2 tháng luyện tập nghiệp vụ võ thuật cũng như nhiều bài tập khác. Ngoài ra phong cách phục vụ cũng là một yếu tố mà Bảo vệ Đại Trường Hải luôn tư hào về đội ngũ nhân viên của mình. Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ mà công ty còn cung cấp dịch vụ bảo vệ vận chuyển, bảo vệ hộ tống, bảo vệ tài sản… nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo.

Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ:

 • Quy trình dịch vụ được công khai trên Website chính thức của công ty
 • Bảng giá được công khai trên Website chính thức khiến công ty dễ dàng theo dõi được
 • Những vệ sĩ được đào tạo định kỳ, đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây

Công ty bảo vệ uy tín huyện Nhà Bè-Đại Trường Hải

6

Dịch vụ Bảo vệ Long Vân

Dịch vụ Bảo vệ Long Vân là cái tên cuối cùng trong danh sách những công ty bảo vệ uy tín huyện Nhà Bè. Tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, vì quy trình tuyển chọn bảo vệ ở đây rất khắc khe và chặt chẽ.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Top10tphcm về mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ bảo vệ của công ty. Kết quả cho thấy đa số khách hàng đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ. Khả năng khách hàng sử dụng lại dịch vụ rất cao.

Những dịch vụ mà Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Vân cung cấp cho khách hàng:

 • Dịch vụ Bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng
 • Dịch vụ Bảo vệ siêu thị,  trung tâm mua sắm
 • Dịch vụ Bảo vệ khu chung cư, khu cao ốc, khu dân cư
 • Dịch vụ Bảo vệ các văn phòng, tòa nhà cho thuê văn phòng
 • Dịch vụ Bảo vệ bệnh viện, phòng khám tư, trường học
 • Dịch vụ Bảo vệ nhà hàng, khách sạn

Công ty bảo vệ uy tín huyện Nhà Bè-Long Vân0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button