Tin Tức

Top 5 công ty bảo vệ uy tín Quận 5

1

Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty bảo vệ Long Việt do các cán bộ quân đội thành lập đã góp phần giữ gìn an ninh trật tự trong suốt quá trình hoạt động. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ an ninh, bao gồm bảo vệ sự kiện, chìa khóa và mục tiêu cố định, cũng như bảo vệ nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng kinh doanh.

Lực lượng bảo vệ và vệ sĩ của Long Việt có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng và thường xuyên được đào tạo, không chỉ về chuyên môn mà còn về giá trị đạo đức. Ngoài ra, tổ chức còn cung cấp nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao cho khách hàng có nhu cầu, cho phép họ đảm bảo an toàn và bảo mật tốt hơn.

Công ty bảo vệ Long Việt
Hình Ảnh: Công ty bảo vệ Long Việt

2

Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Việt

Công ty An Ninh Toàn Việt là một trong những công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo nhất tại khu vực Quận 5, dễ dàng đáp ứng những dự án lớn theo yêu cầu riêng của khách hàng. Trong suốt những tháng năm hoạt động, Toàn Việt đã hoàn thành hơn 500 dự án, nổi bật nhất là: Ngân hàng Vietin, Phuc Thinh PTL, Lien Viet Bank,… và nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, những dịch vụ bảo vệ yếu nhân theo yêu cầu. Họ đã xây dựng một đội ngũ nhân viên bảo vệ hơn 700 thành viên hoạt động khắp các quận huyện tại khu vực TPHCM. Chỉ riêng về quy mô và cách phục vụ, An Ninh Toàn Việt xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ tại Quận 5 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất.

Khi tiến hành khảo sát hơn 500 đối tượng là những khách hàng cũ, có đến 94% đều đánh giá rất tích cực về đội ngũ nhân viên từ quản lý cho đến lực lượng bảo vệ. Mỗi người bảo vệ đều có kỹ năng chuyên môn thực tế rất tốt, phản ứng nhanh khi có những tình huống khẩn cấp phát sinh. Mọi quyết định của bảo vệ đều lấy sự an toàn của khách hàng làm đầu, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Trong số những đối tác của Toàn Việt, 83% đều trở thành khách hàng thân thiết và ký hợp đồng dài hạn với công ty.

Dịch vụ bảo vệ trọn gói tại An Ninh Toàn Việt

 • Cung cấp bảo vệ với số lượng lớn cho những khu nhà máy, cơ sở sản xuất có quy mô lớn
 • Dịch vụ bảo vệ tại những trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, trường học, bệnh viện,…
 • Bảo vệ yếu nhân, V.I.P theo yêu cầu của cá nhân, doanh nghiệp
 • Dịch vụ đào tạo nguồn lực bảo vệ trong và ngoài nước
 • Dịch vụ lắp đặt hệ thống giám sát an ninh, hệ thống phòng cháy, chữa cháy.

Công ty bảo vệ Quận 5 - An Ninh Toàn Việt3

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Minh Bảo

Công ty Minh Bảo bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2006, tính đến thời điểm hiện tại, họ đã phục vụ cho hơn 1000 đối tác khác nhau: từ những khu nhà máy, kho hàng, nhà hàng, khách sạn, nhiều cá nhân là ca sĩ, nghệ sĩ doanh nhân, bảo vệ 24/24 tại hộ gia đình, biệt thự,…. Nếu bạn muốn tìm một công ty bảo vệ tại Quận 5 sở hữu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp thì Minh Bảo sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp. Theo khảo sát và tìm hiểu, cho thấy rằng chương trình đào tạo bảo vệ tại Minh Bảo vô cùng nghiêm ngặt chia thành từng kỹ năng chuyên môn riêng: kỹ năng phòng vệ, kỹ năng quan sát và xử lý tình huống phát sinh, đào tạo về cách ứng xử, kỹ năng tác nghiệp về phòng cháy chữa cháy,… đảm bảo mỗi người bảo vệ đều là những cá nhân có kỹ năng chuyên môn và chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Sau khi khảo sát 100 khách hàng gần nhất của Minh Bảo, 93% đều vô cùng hài lòng về thái độ và sự tận tâm của lực lượng bảo vệ. Có đến 82% đều trở thành khách hàng thân thiết và ký những hợp đồng an ninh dài hạn với Minh Bảo. Một điểm đáng chú ý nữa chính là đội ngũ quản lý cấp cao và ban lãnh đạo của Minh Bảo đều là những cá nhân xuất sắc đã có kinh nghiệm tác nghiệp tại nước ngoài, và dày dặn kịnh nghiệm quản lý tại các cơ sở phòng chống tội phạm tại TPHCM.

Dịch vụ cơ bản của Minh Bảo:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân tại Đại sứ quán, ngân hàng, những tổ chức tài chính
 • Hộ tống, áp tải tiền bạc, những tài sản có giá trị cao theo yêu cầu
 • Bảo vệ 24/24, bảo vệ V.I.P cho những nghệ sĩ, ca sĩ, doanh nhân
 • Cung cấp bảo vệ số lượng lớn tại sự kiện, chương trình âm nhạc quy mô lớn,…
 • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống giám sát an ninh theo yêu cầu

Công ty bảo vệ Quận 5 - Minh bảo4

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Professional

Sau khi đã khảo sát 500 khách hàng đã thuê lực lượng bảo vệ, 96% đều thống nhất và đồng ý rằng đội ngũ bảo vệ của Thăng Long Professional rất tận tâm trong công việc, tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp và rất nhạy cảm trong việc xử lý tình huống phát sinh. Cách xử lý của họ trong tình huống khẩn cấp đều có mục đích bảo vệ sự an toàn của khách hàng. Từ những ưu điểm ấy đã giúp Thăng Long Professional được rất nhiều khách hàng tin tưởng và có hơn 80% khách hàng đã quay lại và ký hợp đồng dài hạn với công ty. Có thể nói đây chính là một trong những công ty bảo vệ tại Quận 5 xứng đáng được bạn đọc tin tưởng và lựa chọn.

Từ lúc hoạt động đến nay, họ đã hoàn thành hơn 800 dự án, trong đó có rất nhiều đối tác là những ngân hàng, trung tâm thương mại, công trình xây dựng lớn tại TPHCM có thể kể đến như: Ngân hàng BIDV, Vietin Bank, Hung Thinh Group, Nova Land, Central Group,…. Chương trình đào tạo cho đội ngũ bảo vệ tại Thăng Long Professional được xây dựng theo khuôn mẫu của trường đại học Công An, đầy đủ cả về kỹ năng nghiệp vụ, khả năng quan sát và đánh giá tình huống,…. Sau khi đã khảo sát và đánh giá, tính trên thang điểm từ 1 đến 10 về mức độ hài lòng, Thăng Long đã đạt được điểm số trung bình là 9.3 – là một số điểm rất ấn tượng.

Tổng hợp ý kiến của đối tác về Thăng Long Professional

 • Những giải pháp an ninh đều phù hợp với tình hình và yêu cầu của khách hàng
 • Đội ngũ quản lý cấp cao đều là những người tài giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, rất tận tâm trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng
 • Lực lượng bảo vệ đều có sức khỏe tốt và nhanh nhạy trong việc đánh giá tình hình
 • Mức chi phí rất phù hợp với ngân sách và không phát sinh bất kỳ chi phí gì thêm

Công ty bảo vệ Quận 5 - Thăng Long Professional

5

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Quốc Đô

Bảo vệ Quốc Đô đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành bảo vệ tại TPHCM. Từ khi hoạt động đến nay, họ đã hoàn thành hơn 650 dự án với nhiều đối tác là ngân hàng, trường học, công trình xây dựng, cơ sở sản xuất,…. Sau quá trình khảo sát và tổng hợp, có hơn 89% đều cảm thấy hài lòng về lực lượng bảo vệ của Quốc Đô. Trong số đó có 82% đều quay trở lại và tiếp tục những hợp đồng dài hạn hơn với công ty. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được công ty bảo vệ Quận 5 nào thì đây là đơn vị bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Về nguồn bảo vệ đầu vào của Quốc Đô đều được lựa chọn từ những người bộ đội, cán bộ và những thanh niên đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, mỗi người đều phải vượt qua vòng kiểm tra về sức khỏe nghiêm ngặt thì mới được tuyển chọn. Họ sẽ được đào tạo về những nghiệp vụ cơ bản, những buổi chỉ dẫn về phương pháp phòng vệ, khả năng quan sát và đánh giá tình huống, cách xử lý đối với từng trường hợp cụ thể, nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy,… đảm bảo mỗi người bảo vệ được cử đến đều là những cá nhân có kỹ năng chuyên môn tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ cơ bản mà Quốc Đô cung cấp:

 • Cung cấp dịch vụ tại: Đại sứ quán, cao ốc văn phòng, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất có quy mô lớn
 • Bảo vệ tại ngân hàng, tổ chức tài chính, nhận hộ tống và áp tải tài sản có giá trị
 • Bảo vệ tại những event lớn trong TPHCM và các tỉnh lân cận
 • Dịch vụ bảo vệ 24/24 theo yêu cầu của cá nhân
 • Lắp đặt hệ thống giám sát an ninh

Công ty bảo vệ Quận 5 - Quốc Đô

6

Công ty Bảo vệ Việt Nam 24h

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với mức chi phí phải chăng thì Việt Nam 24h là công ty bảo vệ tại Quận 5 mà bạn nên cân nhắc. Bởi theo số liệu đã được thống kê từ lúc hoạt động đến nay Việt Nam 24h đã hoàn thành hơn 800 dự án về an ninh cho nhiều đối tác là những trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, cao ốc văn phòng,…. Đa số ý kiến của khách hàng đều đồng ý rằng chính sự tận tâm, chuyên nghiệp trong công việc là hai yếu tố khiến họ vô cùng hài lòng. Trong số những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ, có hơn 87% đều đã quay trở lại và tiếp tục hợp tác với Việt Nam 24h

Mỗi người lãnh đạo của Việt Nam 24h đều là những cá nhân dày dặn kinh nghiệm, đã tác nghiệp tại nước ngoài, tham gia quản lý tại cục phòng chống tội phạm. Chương trình đào tạo lực lượng cũng được xây dựng và cập nhật thường xuyên, đảm bảo đội ngũ bảo vệ được cử đến đều là những người bảo vệ xuất sắc với kỹ năng nghiệp vụ hàng đầu. Phương châm của Việt Nam 24h chính là “bảo vệ không chỉ đơn giản là cơ bắp”, chính vì vậy, mỗi người bảo vệ đều sẽ được rèn luyện cả về kỹ năng quan sát và đánh giá tình huống thực tế.

Dịch vụ của Việt Nam 24h:

 • Bảo vệ cố định tại: Ngân hàng, cao ốc văn phòng, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, chương trình sự kiện, cơ sở sản xuất,…
 • Bảo vệ di động đối với tiền bạc, tài sản có giá trị cao
 • Bảo vệ 24/7 đối với khách hàng V.I.P, doanh nhân, nghệ sĩ,…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói trung hạn và dài hạn

Công ty bảo vệ Quận 5 -Việt Nam 24h0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button