Tin Tức

Top 5 công ty bảo vệ ở Quận 6 chuyên nghiệp và uy tín nhất

1

Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty bảo vệ Long Việt do các cán bộ quân đội thành lập đã góp phần giữ gìn an ninh trật tự trong suốt quá trình hoạt động. Lực lượng bảo vệ và vệ sĩ của Long Việt có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng và thường xuyên được đào tạo, không chỉ về chuyên môn mà còn về giá trị đạo đức.

Công ty Long Việt cung cấp một loạt các dịch vụ an ninh, bao gồm bảo vệ sự kiện, yếu nhân và mục tiêu cố định, cũng như bảo vệ nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng kinh doanh. Ngoài ra, tổ chức còn cung cấp nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao cho khách hàng có nhu cầu, cho phép họ đảm bảo an toàn và bảo mật tốt hơn.

Công ty bảo vệ Long Việt
Hình Ảnh: Công ty bảo vệ Long Việt

2

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên Việt

Công ty bảo vệ Thanh Niên Việt là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ đã hơn 10 năm, thống kê đến thời điểm hiện tại, họ đã hợp tác và hoàn thành xuất sắc hơn 1000 dự án lớn nhỏ từ Ngân hàng, tổ chức tài chính, cho đến những khu cao ốc văn phòng, nhà máy, kho hàng,…. Sau khi tiến hành thăm dò ý kiến của 300 khách hàng cũ, hơn 96% đều cho rằng phong cách làm việc của bảo vệ và quản lý đều vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ. Đội ngũ bảo vệ đều được tuyển chọn từ lực lượng bộ đội, công an và những cá nhân đã hoàn thành đợt nghĩa vụ quân sự, đồng thời đã vượt qua bài kiểm tra về năng lực và sức khỏe. Đảm bảo đội ngũ phục vụ khách hàng đều là những cá nhân có kỹ năng chuyên môn tốt và sự tận tâm trong cách phục vụ.

Những nhà quản lý cấp cao đều là những người đã có thời gian tác nghiệp tại nước ngoài, đồng thời đã có kinh nghiệm tham gia quản lý đội ngũ phòng chóng tội phạm tại TPHCM. Đội ngũ tư vấn viên đều vô cùng nhiệt tình, luôn đưa ra những giải pháp an ninh sát với tình hình thực tế và yêu cầu của khách hàng. Tất cả những yếu tố trên mà Thanh Viên Việt xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ tại Quận 5 mà bạn nên lựa chọn.

Những đánh giá từ phía khách hàng:

 • Có khả năng cung cấp số lượng lớn bảo vệ cho hệ thống siêu thị, những cơ sở sản xuất có quy mô lớn
 • Những người bảo vệ đều có sức khỏe tốt, rất nhanh nhạy trong việc xử lý những tình huống phát sinh
 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói với mức chi phí phải chăng, không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Công ty bảo vệ Quận 6 - Thanh Niên Việt3

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Bảo An

Công ty Việt Bảo An là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hoạt động từ năm 2010, là đối tác của hơn 750 dự án là những ngân hàng, nhà hàng, trường học, cao ốc văn phòng khắp TPHCM. Sau khi khảo sát ý kiến của 200 khách hàng cũ của Việt Bảo An, khoảng 93% đều cho rằng sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc là điều khiến họ vô cùng hài lòng. Bên cạnh đó, 87% ý kiến đều cho rằng, đội ngũ bảo vệ đều có khả năng quan sát, xử lý tình huống phát sinh rất tốt, luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chính những lý do ấy mà Bảo An xứng đáng là một trong những công ty bảo vệ Quận 5 mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn

Mỗi người bảo vệ đều được đào tạo theo một quy chuẩn với nhiều khóa nghiệp vụ từ những kỹ năng tự vệ, rèn luyện khả năng quan sát, kỹ năng ứng biến khi có tình huống phát sinh, những nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cơ bản,…. Đảm bảo lực lượng bảo vệ phục vụ khách hàng đều là những cá nhân có kỹ năng chuyên môn và sức khỏe tốt nhất.

Những dịch vụ mà Việt Bảo An cung cấp

 • Dịch vụ bảo vệ tại Nhà hàng, trường học, những khu trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, kho hàng,…
 • Cung cấp bảo vệ số lượng lớn cho những công trình xây dựng, cơ sở sản xuất, các sự kiện âm nhạc lớn, hội chợ, triển lãm,…
 • Áp tại, hộ tống tài sản có giá trị
 • Bảo vệ cá nhân 24/7 theo yêu cầu
 • Lắp đặt hệ thống giám sát an ninh, đào tạo lực lượng bảo vệ

Công ty bảo vệ Quận 6 - Bảo An4

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Hải

Công ty bảo vệ Nam Hải là đơn vị đã có hơn 15 năm làm việc trong ngành bảo vệ an ninh tại TPHCM. Là một trong những công ty bảo vệ tại Quận 5 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Sau khi đã khảo sát 150 khách hàng cũ của Nam Hải, 93% đều đồng ý và thống nhất rằng đây là đơn vị sở hữu đội ngũ bảo vệ có kỹ năng nghiệp vụ và thái độ làm việc vô cùng nghiêm túc. Số lượng bảo vệ hoạt động tại TPHCM vượt qua con số 1000 người, đảm bảo đáp ứng được số lượng bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng. Theo thang điểm từ 1 – 10 về mức độ hài lòng về dịch vụ bảo vệ, số điểm trung bình sau khi được khách hàng bầu chọn là 9.2 – một số điểm rất tượng đối với một công ty dịch vụ bảo vệ.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Nam Hải được tuyển chọn vô cùng cẩn thận từ đội ngũ cán bộ, học viên cảnh sát, những thanh niên đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự đã vượt qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt. Sau khi đã khảo sát, đây là một trong những công ty bảo vệ có mức chi phí vô cùng phải chăng, rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu tìm thuê bảo vệ ngắn hạn và trung hạn. Đối với những dự án quy mô lớn, Nam Hải có những dịch vụ an ninh trọn gói với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Dịch vụ bảo vệ Nam Hải hiện đang cung cấp:

 • Dịch vụ bảo vệ cố định: ngân hàng, nhà hàng, trường học, Resort, cao ốc văn phòng,…
 • Dịch vụ bảo vệ di động: Áp tải, hộ tống những loại tài sản có giá trị lớn
 • Bảo vệ trọn gói dự án quy mô lớn: kho hàng, cơ sở sản xuất, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại
 • Cung cấp bảo vệ cá nhân 24/24 theo nhu cầu riêng của khách hàng

Công ty bảo vệ Quận 6 - Nam Hải

5

Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Nam Thiên Long

Công ty bảo vệ Nam Thiên Long được cấp phép và đi vào hoạt động từ năm 2004, đã hoàn thành hơn 1300 dự án với nhiều đối tác lớn trong TPHCM. Theo chúng tôi khảo sát hơn 500 đối tác của họ, mọi đánh giá đều đồng ý rằng chất lượng của đội ngũ bảo vệ mà họ cung cấp vô cùng cao. Mỗi cá nhân đều có sức khỏe và kỹ năng nghiệp vụ vô cùng tốt. Khả năng ứng xử và phản ứng tình huống rất nhanh nhạy. Chính sự chuyên tâm trong công việc, sự nhiệt tình và chuyên nghiệp ấy khiến nhiều khách hàng vô cùng hài lòng. Trong số 500 đối tượng được đánh giá, có hơn 92% đều quay lại và tiếp tục ký kết những hợp đồng dài hạn với Nam Thiên Long.

Một điểm đáng chú ý nữa chính là những quản lý cấp cao và ban lãnh đạo tại đây đều là những cá nhân xuất sắc đã tác nghiệp tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các cục phòng chống tội phạm tại TPHCM. Chính những kinh nghiệm đã có ấy mà những giải pháp về bảo vệ an ninh Nam Thiên Long đưa ra đều có giá trị thực tế cao, sát với những yêu cầu của khách hàng nhất. Chưa kể đến mức chi phí của những gói dịch vụ đều vô cùng phù hợp cho cả những đối tác có ngân sách hạn chế cho đến những đối tác cần số lượng bảo vệ lớn. Với tất cả những lí do ấy đã giúp Nam Thiên Long trở thành một trong những công ty bảo vệ tại Quận 6 được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty bảo vệ Quận 6 - Nam Thiên Long

6

Công ty bảo vệ Việt Nam 24h

Việt Nam 24h bắt đầu hoạt động từ năm 2005, theo thống kê, họ đã hoàn thành hơn 700 dự án bảo vệ cho nhiều đối tác lớn nhỏ không chỉ riêng tại Quận 6 mà trải dài khắp các quận huyện tại TPHCM. Sau khi thăm dò ý kiến của 200 khách hàng, 95% đều đồng ý rằng chính sự tận tâm, chuyên nghiệp trong cách làm việc là hai yếu tố khiến họ rất hài lòng. Mỗi người bảo vệ đều có khả năng quan sát và đánh giá tình huống vô cùng tốt. Trong số ấy, có 85% đối tác đều quay trở lại và tiếp tục sử dụng dịch vụ của Việt Nam 24h. Có thể thấy đây là một trong những công ty bảo vệ tại Quận 6 được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Dịch vụ của Việt Nam 24h:

 • Cung cấp bảo vệ di động: hộ tống, áp tải tiền bạc, tài sản có giá trị cao
 • Bảo vệ cố định tại: Ngân hàng, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chương trình ca nhạc, những cơ sở sản xuất,…
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói với mức chi phí cạnh tranh
 • Bảo vệ 24/7 theo yêu cầu của khách hàng.

 

Công ty bảo vệ Quận 6 - Việt Nam 24h0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button