Dịch Vụ Thông Cống

Rút Hầm Cầu HCM – Giá Cả Hợp Lý, Chất Lượng Tối Đa

Rút Hầm Cầu HCM – Giá Cả Hợp Lý, Chất Lượng Tối Đa

Rút hầm cầu chắc hẳn là vấn đề không của riêng bất cứ ai. Không phải người dân nào cũng hiểu rõ về tình trạng nhà vệ sinh của mình nên thường để đến khi hầm cầu bị nghẹt nặng, bốc mùi hôi thì mới bắt đầu liên hệ các dịch vụ vệ sinh. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh. Vậy đâu là thời điểm thích hợp để thực hiện rút hầm cầu? Hôm nay, dịch vụ rút hầm cầu HCM xin chia sẻ một số thông tin để các bạn hiểu rõ thêm nhé.

Don vi rut ham cau hcm gia re

Thợ Làm Việc Có Tâm – Xe Hút Công Nghệ Cao – Máy Móc Hiện Đại, Xử Lý Triệt Để Tắc Nghẽn. Đội Ngũ Hùng Hậu Với 100+ Thợ Lành Nghề.

Cách nhận biết tình trạng ghẹt hầm cầu tại nhà.

Dù bạn có ở chung cư hay nhà riêng thì đều được trang bị hệ thống thoát nước, hầm cầu riêng. Trong sinh hoạt hàng ngày, những chất thải đều được thải ra hầm cầu và được thoát ra từ hệ thống thoát nước chảy bên dưới lòng đất. Tuy nhiên, nhiều người dân thiếu ý thức trong quá trình sinh hoạt hằng ngày như: khi đi vệ sinh xong quăng giấy, thuốc lá vào ngay bồn cầu, bỏ thức ăn, đồ thừa vào trong bồn thay vì giỏ rác, đổ trực tiếp các loại dầu mở vào ống thoát nước..Đây được cho là nguyên nhân chính gây tắc nghẽn bồn cầu.

Điều nguy hiểm hơn là khi tình trạng trên diễn ra nhiều lần, sẽ làm xuất hiện các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người gây nên những căn bệnh như sốt xuất huyết. Dưới đây dịch vụ rút hầm HCM xin nêu ra  những dấu hiệu cơ bản để bạn nhận biết tình trạng nghẹt hầm cầu để kịp thời xử lý:

 • Một trong những nguyên nhân dễ nhận biết nhất là nhà vệ sinh, phòng bếp của gia đình bạn luôn trong tình trạng ghẹt nước, không thoát được hoăc thoát rất chậm.
 • Có những khi đi vệ sinh nhưng nước thải không chảy xuống mà còn trào lên ngược
 • Hệ thống thoát nước luôn phát ra những âm thanh gây khó chịu
 • Xuất hiện mùi hôi thối trong bồn cầu gây khó chịu cho cả gia đình

Dịch vụ rút hầm cầu HCM sẽ giúp gì cho bạn?

 • Bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, dịch vụ rút hầm cầu HCM sẽ có mặt sớm nhất để giải quyết các yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Chúng tôi xử lý triệt để các vấn đề như: rút hầm cầu, thông cống ghẹt, hút bể phốt..giúp cho quí khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
 • Với chi phí hết sức “ hạt dẻ” nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gọi dịch vụ.
 • Tiết kiệm được tiền bạc với những phương án tối ưu đảm bảo giải quyết dứt điểm vấn đề.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 bất kể cuối tuần hay ngày lễ.
 • Luôn cập nhật những loại máy móc, thiết bị hiện đại nhất hiện nay.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng. 
bảng giá hút hầm cầu một khối tại tp hồ chi minh
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button