Công Nghệ

Máy Đồng Hóa Chân Không Và Máy Trộn Nhũ Hóa Chân Không

Máy đồng hóa chân không là gì?

Trong công nghệ sản xuất chất đồng hóa có độ kết dính rất cao, chúng ta sẽ thường gặp ở các sản phẩm dạng kem, tương nhũ, sữa,… Vấn đề thường gặp lớn nhất chính là đường kính hạt phân tán lớn, không khí bị lẫn vào sản phẩm trong quá trình trộn, đường kính hạt quá lớn sẽ làm cho chất nhũ hóa không ổn định và thiếu độ bóng. Sản phẩm bị lẫn bọt khí vào sẽ sản sinh ra bọt khí, nhiễm khuẩn và rất dễ bị oxi hóa.

máy đồng hóa chân không
máy nhũ hóa chân không

Máy nhũ hóa chân không là loại máy có vai trò vô cùng quan trọng và có thiết kế hiện đại được ưa chuộng sử dụng tại nhiều công xưởng, nhà máy mỹ phẩm, dược phẩm …

Tại đây nguyên liệu lại phải trải qua quá trình cắt nghiền, và chạm và chuyển động hỗn độn sẽ sản sinh giữa những khe hở bánh răng cắt roto và stato cố định. Các nguyên liệu nhờ máy đồng hóa chân không đã được cắt và nghiền nhỏ ra. Và trong bồn đồng hóa chính là trạng thái chân không, nên bọt khí được sản sinh ra trong quá trình trộn nguyên liệu nhanh chóng bị loại bỏ.

Máy trộn nhũ hóa chân không là gì?

Loại máy này áp dụng công nghệ nhũ hóa, khuấy trộn, hút chân không nhằm nghiền và cắt nguyên liệu. Dung dịch mỹ phẩm sẽ được hòa tan từ dầu, nước hoặc những chất phụ liệu, nhằm tạo ra hỗn hợp nhũ tương đồng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tòa Nhà Betrimex, 512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02866534492

Hotline: 0941 423 743

Email: info@pms-vietnam.com

Website: pms-vietnam.com

0/5 (0 Reviews)
Back to top button