Tin Tức

Máy Dò Kim Loại thủy Sản Là Gì? Lý Do Nên Sử Dụng Máy Dò

Máy dò kim loại thủy sản giúp phát hiện ra các vật thể kim loại lẫn trong thủy sản mà mắt thường có thể không nhìn thấy được. Vậy máy được cấu tạo như thế nào? Vai trò của máy trong quá trình sản xuất ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây của PMS Việt Nam nhé.

Máy dò kim loại thủy sản là gì?

Máy rà kim loại thủy sản là một loại máy kiểm tra sản phẩm dùng để phát hiện ra kim loại trong các loại thủy hải sản. Bằng cách ứng dụng cảm ứng điện từ thông qua độ dẫn điện để phát hiện dị vật. Máy này có nhiệm vụ là phát hiện và tự động loại bỏ những tạp chất kim loại.

Máy dò kim loại này được ứng dụng trước khi đóng gói thực phẩm nhằm đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Máy rà kim loại thủy sản hoạt động dựa trên bộ phận đầu dò và băng tải đai hoặc băng tải xích. Nên máy giúp dò tìm kim loại nhanh chóng và chính xác để loại bỏ tạp chất giúp thực phẩm được an toàn.

Máy dò kim loại thủy sản

Xem thêm thông tin đặc tính kỹ thuật tại đây: https://pms-vietnam.com/may-do-kim-loai-thuy-san/

Tại sao cần phải có máy dò kim loại trong thủy sản

  • Đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Bởi vì khi thực phẩm có lẫn kim loại được con người ăn phải có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nguy hiểm nhất là dẫn đến tử vong. Ngoài ra, về phía doanh nghiệp nếu xảy ra trường hợp không may về vấn đề an tòa sẽ khiến cho uy tín bị giảm sút và khó xây dựng lại hình tượng doanh nghiệp.
  • Sử dụng máy dò kim loại trong thủy sản giúp nâng cao năng suất làm việc hơn. Bởi vì máy có thể hoạt động liên tục và tự động. Vì thế giúp doanh nghiệp đáp ứng khối lượng công việc lớn đồng thời tối ưu chi phí thuê nhân công.
  • Dò tìm kim loại nhanh và chính xác. Đây là điều mà máy móc hoạt động tốt hơn và hiệu quả  so với con người. Là giải pháp tốt nhất cho sản phẩm xuất khẩu.
  • Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tòa Nhà Betrimex, 512 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02866534492
  • Hotline: 0941 423 743
  • Website: pms-vietnam.com
0/5 (0 Reviews)
Back to top button