Xây Dựng

Mách Nhỏ Cho Bạn Những Cách Bố Trí Bàn Ghế Phòng Khách

Bật Mí 3 Cách Bố Trí Bàn Ghế Phòng Khách

Bật Mí 3 Cách Bố Trí Bàn Ghế Phòng Khách

Phòng khách thường là trung tâm sinh hoạt chung của gia đình, nơi chúng ta tiếp khách, họp mặt, giải trí, tổ chức tiệc tùng… Một không gian sang trọng đem lại ấn tượng cho người đối diện vì vậy bạn nên thiết kế và bố trí bàn ghế phòng khách và tạo được sự hiện đại.

XEM THÊM : Nội thất văn phòng hcm

1. Tìm một điểm nhìn  

  • Rất nhiều ngôi nhà đều có một tiêu điểm chính. Tiêu điểm có thể ở trong hoặc ngoài ngôi nhà, nhưng đó phải là nơi hấp dẫn ánh nhìn, đồng thời cũng là vị trí để bạn có thể tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho ngôi nhà, với sự hài hòa của cửa sổ rèm cửa và các vật dụng khác.
Tìm một điểm nhìn
  • Nếu ngôi nhà của bạn có hướng nhìn ra bên ngoài giống như bức ảnh dưới đây, hãy xác định những khung cửa sổ chính là tiêu điểm và chọn đồ nội thất thấp hơn và thể hiện sự tinh tế tạo nên tổng thể hài hòa cho căn phòng.

Xem thêm : Nội thất văn phòng hcm

Phòng ngủ hiện đại với ghế sofa màu xám, gối, bàn, tranh treo tường màu vàng

2. Thiết lập vị trí trung tâm

Thiết lập vị trí trung tâm
  • Địa điểm trung tâm không nhất thiết phải đặt ở giữa căn phòng dù rằng đó là lựa chọn phổ biến nhất. 
  • Nếu bạn có một phòng khách rất dài hoặc rất rộng, bạn có thể tạo ra 2 nơi, nhưng trung tâm chính sẽ chiếm phần nhiều hơn đây cũng được xem là cách thiết kế sáng tạo.

3. Chọn ghế ngồi

  • Các món đồ nội thất “đúng” là những thứ được đặt đúng chỗ và được dùng đúng công năng. Bạn có thể thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi.
Chọn ghế ngồi
  • Nó cũng cho phép mọi người được quyền chọn chỗ ngồi thoải mái hoặc tạo ra sự linh hoạt khi bạn có thêm nhiều khách. Ghế dựa, ghế đẩu hoặc ghế đôn giúp bạn có thể kiểm soát được không gian, tạo nên sự cân đối và hiện đại.
  • Hãy cân nhắc kỹ càng về kích thước phòng khách để có sự bố trí thích hợp. Để có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button