Dịch Vụ

Gia công chữ inox tphcm chuyên nghiệp

Gia công chữ inox tphcm chuyên nghiệp – Các dạng chữ nổi quảng cáo chất liệu khác nhau như chữ inox, chữ mica, kết hợp mica lộng viền inox, chữ đồng,… được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi để thiết kế bảng hiệu quảng cáo.
Gia công chữ inox tphcm chuyên nghiệp Trong đó, chữ nổi inox rất được khách hàng ưa chuộng do những ưu điểm đặc trưng cấu tạo của chúng: chữ inox có độ bóng láng, sáng bóng, sang trọng, thể hiện được tính thẩm mỹ cao.


Gia công chữ inox tphcm chuyên nghiệp Chữ inox vàng được dùng phổ biến trong quảng cáo, do tính chất đặc trưng của chúng. Sử dụng bảng hiệu quảng cáo bằng mẫu chữ inox vàng thu hút được sự chú ý và tăng hiệu quả cho việc quảng cáo cả ban đêm lẫn ban ngày. ( do độ sáng bóng phản chiếu ánh sáng mặt trới hoặc ánh đèn vào buổi đêm)
Chữ nổi inox vàng có 2 loại là chữ inox vàng 304 và chữ inox vàng 201. ( được phân loại vàng bóng, vàng xước). Cả 2 loại đều có chất liệu inox, tuy nhiên chữ inox vàng 201 kém chất lượng hơn.

Các nhận biết inox vàng 201

Cách 1: Cách nhận biết đơn giản và chính xác nhất là dùng nam châm hút chữ, nếu nam châm bị hít vào thì mẫu chữ đó là chữ inox vàng 201.

Cách 2: Dùng máy mài chà sát mặt sau chữ, nếu chữ bị rỉ sét thì mẫu chữ trên là chữ inox vàng 201.Ngược lại với các mẫu chữ inox vàng 304, không hít được nam châm, không bị rỉ sét ăn mòn, màu sắc, độ sáng bóng cao, tuổi thọ lâu dài.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button