Tin Tức

Các địa điểm du lịch lý tưởng khi du lịch Châu Âu

Tour Du Lịch Châu Âu Các Điểm Tham Quan Lý Tưởng

 

Tour Du Lịch Châu Âu Viettravel Các Điểm Tham Quan Lý Tưởng

 

Không có gì tuyệt vời hơn khoảng thời gian vi vu Tour Du Lịch Châu Âu Viettravel, đi từ thắng cảnh nổi tiếng này đến địa điểm tham quan thú vị khác, bất ngờ nối tiếp bất ngờ. Có quá nhiều địa điểm tham quan du lịch ở châu Âu mà bạn muốn đến thăm, Toptour sẽ dẫn bạn đến lần lượt những thắng cảnh xuất sắc nhất châu Âu.

 

Bạn quan tâm >>> Tour singapore malaysia

 

1. Nhà thờ Duomo, Ý

 

1. Nhà thờ Duomo, Ý

 

Tọa lạc ở thành phố Milano, Lombardia, miền bắc nước Ý, đây là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Milano. Duomo là một địa điểm tham quan du lịch ở  Du Lịch Châu Âu Viettravel nổi tiếng với kiến trúc gô-thích cổ kính, hoành tráng và là nhà thờ công giáo Roma lớn thứ 4 trên thế giới.

 

Bạn quan tâm >>> Địa Chỉ Làm Biển Quảng Cáo Chất Lượng

 

2. Thành phố Venice, Ý

 

2. Thành phố Venice, Ý

 

Nằm ở phía Bắc nước Ý, thành phố Venice đẹp thơ mộng dọc theo con kênh đào chạy xuyên suốt thành phố cùng những chiếc cầu nhỏ nối 2 bờ sông. Khi thành phố lên đèn rực rỡ, bạn có thể thuê chiếc thuyền nhỏ để lạc trôi trong một dòng thành phố, thưởng thức chút rượu vang và nghe những bài hát cổ điển của châu Âu cùng với Tour Du Lịch Châu Âu Viettravel.

 

Bạn quan tâm >>> Chọn ghế văn phòng màu đỏ có phù hợp cho văn phòng không?

 

3. Quảng trường Leidseplein, Hà Lan

 

3. Quảng trường Leidseplein, Hà Lan

 

Du Lịch Châu Âu Viettravel. đây là một địa điểm tham quan du lịch ở châu Âu khá nổi tiếng ở thủ đô Amsterdam vốn dĩ đã đẹp. Quảng trường này thu hút khách du lịch bởi đây là trung tâm hành chính, văn hóa và du lịch phát triển sôi động nhất Hà Lan.

 

Bạn quan tâm >>> 6 BÍ KIẾP CẦN LƯU Ý THỦ TỤC MUA BÁN CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ 2019

 

4. Thành phố Prague, Cộng hòa Séc

 

4. Thành phố Prague, Cộng hòa Séc

 

Du lịch châu âu đến với Prague mang vẻ đẹp huyền bí và cổ kính như những bức tranh trong thế giới cổ tích mà bạn vẫn hay tưởng tượng ra. Những ngọn tháp thẳng đứng từ nhà thờ, tháp chuông đồng hồ, lâu đài, cầu đá Charles cổ nhất châu Âu và cả công viên Petrin xinh đẹp đều khiến bạn không thể ngừng đi.

5. Tháp Eiffel, Pháp

 

5. Tháp Eiffel, Pháp

 

Quá nổi tiếng và bất biến trong lòng những ai nghĩ về nước Pháp, kinh đô của ánh sáng và những điều lãng mạn nhất thế giới.

 

6. Địa điểm tham quan du lịch ở Châu Âu: Grand Palace, Bỉ

 

6. Địa điểm tham quan du lịch ở Châu Âu: Grand Palace, Bỉ

 

Du Lịch Châu Âu Viettravel. tại Brussels, nói về điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất, người ta nghĩ ngay đến Grand Palace. Quảng trường trung tâm được bao quanh bởi tòa thị chính, bảo tàng, trung tâm thương mại, khách sạn lớn và là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, du lịch náo nhiệt nhất tại Bỉ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button