Công Nghệ

Ai Marketing – Cách kiếm lợi nhuận với Ai Marketing 2021

Ai marketing là gì?

Được biết đến là một thương hiệu đã đăng ký của Weford Alliance Limited đến từ Nga và có trụ sở nằm tại Hồng Kông, Ai marketing luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn. Người ta đều biết rằng, Ai Marketing đều được thực hiện bởi máy tính và thuật toán chứ không phải là con người.

Ai marketing còn là sự kết hợp giữa robot trí tuệ nhân tạo AI và affiliate marketing. Từ đây, robot này sẽ quảng bá các sản phẩm cho rất nhiều nhãn hàng và từ đó kiếm được thu nhập từ việc phát sinh các đơn hàng.

Khi đầu tư chúng ta có thể tra soát được tiền hôm nay dùng vào việc gì, chạy cho nhãn hàng nào, chạy hết bao nhiêu thu về bao nhiêu. Có ngày kí hợp đồng và ngày thu tiền về rõ ràng được bao nhiêu.

Robot Marketbot là gì?

Market Bot được tập đoàn tạo ra với việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo như phân tích hành vi của người dùng, dự đoán chính xác nhu cầu trong tương lại được gọi là Marketbot.

Marketbot còn có khả năng chọn các sản phẩm có triển vọng, phân tích các xu hướng trên mạng xã hội cũng như đánh giá lượt tìm kiếm. Và cũng từ đó mà marketbot sẽ tự động chạy chiến dịch quảng các cho các dòng sản phẩm và được chuyên gia phát triển.Vậy, lợi nhuận mà marketbot mang lại là gì? Đó là khi có 1 hợp đồng QC được chạy xong, đơn vị bán hàng sẽ trả phí coho marketbot đồng thời lợi nhuận thu về sẽ được chia sẻ theo tỉ lệ 45:55 (nhà đầu tư sẽ được nhận 55% còn tập đoàn Ai Marketing sẽ nhận 45%). Hơn thế nữa, lợi nhuận trung bình mà nhà đầu tư nhận được sẽ từ 30 – 35%/tổng vốn/tháng.

Tham gia ngay ai marketing bạn nhé ! bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu kiếm tiền.

Một số câu hỏi thường gặp?

Mất bao lâu để tạo ra lợi nhuận sau khi Số dư Quảng cáo được tài trợ?

Thời gian khoảng 72 giờ để có thể xác định được các khu vực chính và mới có thể bắt đầu quảng cáo.

Số tiền đã chi tiêu trong “Thống kê” và trong chiến dịch quảng cáo sẽ được hiển thị trong một tab và chiến dịch quảng cáo sẽ được hoạt động cho đến khi hết ngân sách quảng cáo của bạn thì thôi.

Ai sẽ là người quyết định khu vực và thực hiện chiến dịch quảng cáo bằng việc sử dụng tiền từ số dư quảng cáo của tôi?

Hệ thống phân tích và quảng bá sản phẩm Toàn cầu sẽ phân tích các xu hướng trên mạng và truy vấn tìm kiếm. Không những thế, các từ khóa và xu hướng phổ biến cũng sẽ được chọn trên kết quả phân tích. Các trang web của chúng tôi được kết nối với các chương trình hoàn tiền của nhiều web và chúng tôi sẽ chọn chương trình/ sản phẩm tương xứng với xu hướng của khu vực.

Dựa trên các xu hướng trong một khu vực cụ thể, nhóm tiếp thị đặt hàng quảng cáo. Bằng việc sử dụng Google Ad-words, Yandex Direct, mạng xã hội và trên các nền tảng Internet.

Làm thế nào để rút được tiền từ AI Marketing?

Có rất nhiều phương thức để bạn có thể rút tiền trên Ai Marketing. Bạn có thể rút tiền như USDT ERC-20, BITCOIN, ETH, PAYEE… Nhưng để an toàn và uy tín bạn hãy rút bằng phương thức USDT ERC-20 hoặc BITCOIN.

AI Marketing có lừa đảo không?

Kể từ khi hoạt động tháng 6 năm 2020 đến nay, Ai marketing luôn tạo lợi nhuận ổn định. Ngoài ra, top 1000 website uy tín nhất thế giới thuộc về trang chủ của Ai marketing với lượt truy cập là 2,3 triệu lượt/ ngày. Lượng truy cập này diễn ra chủ yếu ở Nga, Mỹ, Nhật Bản… còn Việt Nam thì chiếm 2% lượng truy cập. Điều này chứng tỏ đây là dự án quốc tế uy tín.

Có thể thấy rằng, đây là dự án khá là uy tín trong thời gian qua. Mà có thể tiềm năng phát triển trong vòng 5 – 6 năm nữa dự án sẽ phát triển vượt bậc với tiềm năng vượt trội. Tuy nhiên đầu tư online thì vẫn luôn có những rủi ro nhất định nên quyết định đầu tư hay không vẫn do chúng ta quyết định thôi.

Từ những thắc mắc đã được giải đáp chắc hẳn nhiều người đã được giải tỏa. Chính vì vậy, bạn hãy nhanh tay đăng kí tài khoản ngay thôi. Đăng kí tài khoản không khó.

0/5 (0 Reviews)
Back to top button